DỊCH VỤ TƯ VẤN THIẾT KẾ NỘI THẤT CHUYÊN NGHIỆP – HIỆU QUẢ TỪ BPN

Ngày đăng : 04/04/2019 - 6:51 PM

DỊCH VỤ TƯ VẤN THIẾT KẾ NỘI THẤT CHUYÊN NGHIỆP – HIỆU QUẢ TỪ BPN

Dịch vụ tư vấn thiết kế của BPN cam kết mang đến cho công trình một hồ sơ thiết kế hoàn chỉnh, hợp lý và là sự kết hợp hoàn tất của yêu cầu khách hàng, thi công và tính kinh tế.

Trước khi tiến hành thi công nội thất cho công trình, một bản thiết kế chỉnh chu và hợp lý là điều tiên quyết không thể thiếu. Với kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công, chúng tôi nắm rõ thế nào là một thiết kế hoàn chỉnh, cân bằng giữa thẩm mỹ và kinh tế nhất. Tuy nhiên, hiện nay việc quản lý hồ sơ thiết kế còn nhiều vấn đề nằm ở mỗi khâu từ thiết kế đến triễn khai kỹ thuật; cả giá trị thẩm mỹ lẫn khả năng thi công ảnh hưởng đến chất lượng của công trình thậm chí là cả dự án lớn. Vì vậy, BPN quyết tâm giành hết tâm huyết, từ kinh nghiệm sâu sắc trong lĩnh vực để đảm bảo cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ tư vấn tốt nhất và hiệu quả sản phẩm cuối cùng tốt nhất.

 

TƯ VẤN THIẾT KẾ LÀ NHƯ THẾ NÀO?

Hạng mục trong nội thất không hề ít, chính vì vậy việc quản lý từng hạng mục cùng với sự kết hợp các hạng mục; trong cả thiết kế lẫn thi công luôn là một vấn đề nan giải. Bên cạnh tư vấn về thẩm mỹ, chọn sản phẩm, tận dụng và tối ưu không gian; sau khi giúp khách hàng có được hình mẫu nội thất ưng ý nhất, chúng tôi cũng sẽ tư vấn về quản lý hồ sơ thi công, quản lý chất lượng thi công đạt đúng với thiết kế đồng thời kiểm soát tiến độ thi công hiệu quả nhất.

 

QUAN HỆ GIỮA THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG

Thiết kế để mang ý tưởng, tưởng tượng và cảm quan về cái đẹp, về không gian hay về sự bày trí đến gần với thực tế nhất. Sau đó bước trung gian nhưng vô cùng quan trọng là triển khai hồ sơ thi công, bao gồm tất cả khâu chuẩn bị về vật liệu, trang thiết bị, không gian, quy trình tiến hành thi công, nhân công… Để đạt đến bước thi công là biến ý tưởng ban đầu thành hiện thực, thành không gian mà con người thật sự sống và trải nghiệm từng giác quan một. Chỉ cần những định nghĩa đã đủ để thấy việc quản lý thiết kế quan trọng thế nào trong mỗi công trình.

Vì vậy, nếu bạn đang cần giám sát lại thiết kế, để phù hợp hơn với yêu cầu thẩm mỹ và để tiến hành thi công hiệu quả, hãy lien hệ ngay với dịch vụ tư vấn thiết kế của BPN chúng tôi nhé!

DỊCH VỤ TƯ VẤN THIẾT KẾ NỘI THẤT CHUYÊN NGHIỆP – HIỆU QUẢ TỪ BPN